Friday, May 2, 2014

Tour Bà Nà 1 ngày của Văn Hóa Việt

Sơn Trà
Sơn Trà
Bà Nà
Bà Nà
Đà Nẵng
Đà Nẵng
Hội An
Hội An
Nội dung tour
BUỔI SÁNG: xe và Hướng Dẫn Viên đón Quý Khách tại trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng (hoặc tại Sân Bay Đà Nẵng), khởi hành lên Bà Nà theo đường Nguyễn Tất Thành, một trong những con đường ven biển đẹp nhất Miền Trung, đoàn ngắm cầu treo Thuận Phước, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Thanh Bình, xuân Thiều...
Đến ga Suối Mơ, đoàn chinh phục Bà Nà bằng hệ thống cáp treo hiện đại với hai kỷ lục thế giới: cáp treo 1 dây dài nhất 5.042,62m và có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất 1.291,81m.
Từ trên cáp treo Quý Khách có thể ngắm dòng Suối Mơ uốn khúc với làn nước trong xanh gập ghềnh tạo nên những ngọn thác bọt tung trắng xóa. Du Khách có thể hòa mình vào không khí trong lành, mát mẽ của thiên nhiên hoang sơ, phóng tầm mắt về phía những vạt rừng xanh bạt ngàn mờ ảo trong những đợt sương mù ẩn hiện xa xa.
Sau khi chuyển sang ga Debay, đoàn tiếp tục ngồi cáp treo đến ga Morin, đoàn khởi hành tham quan những điểm nổi bật nơi đây như:
Chinh phục đỉnh Bà Nà - Núi Chúa ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, đây cũng là nền của sân bay trực thăng cũ mà người Pháp xây dựng phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng.
Tham quan dấu tích của nhà hát Opera ngoài trời.
Ngang qua cầu treo ngắm xuống Thung Lũng Vàng và toàn cảnh đồng bằng Đà Nẵng thoắt ẩn thoắt hiện trong biển trời mây trắng.
Sau khi dùng cơm trưa, đoàn tự do vui đùa với đàn khỉ tự nhiên hoặc dạo cảnh, chụp ảnh, khám phá những khu nổi bật nơi đây như: khách sạn Morin, L'Indochine; đại công trường khu giả trí lớn nhất Đông Nam Á, sơ đồ qui hoạch Khu Phố Pháp...
BUỔI CHIỂU: Đoàn đón cáp treo xuống ga Debay và tham quan những điểm nổi bật nơi đây như:
Chùa Linh Ứng với Thích Ca Phật Đài cao 27m.
Tham quan khu nghỉ mát Le Jardin.
Hầm rượu được xây dựng từ thời Pháp.
Biệt thự cổ và vườn Tịnh Tâm.
Đoàn đón cáp treo xuống ga Suối Mơ và về lại trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Xe đưa Quý Khách về lại điểm hẹn, chia tay đoàn và hẹn ngày tái ngộ. Hoặc về lại Hội An để tiếp tục chương trình của Văn Hóa Việt (nếu có).
(Ăn trưa)

No comments:

Post a Comment